Vay theo hóa đơn tiền điện tại Hà Tĩnh

Vay theo hóa đơn tiền điện tại Hà Tĩnh

Muốn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện hiện nay chỉ có VPbank hổ trợ với khoản vay từ 20 triệu đến 60 triệu với lãi suất từ 1,66%/ tháng. 

Rất nhiều người lựa chọn hình thức vay tín chấp qua hóa đơn điện hiện nay bởi hình thức này có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh mà không cần đem tài khoản ra thế chấp. Không ít các khách hàng đến muốn tư vấn vay tín chấp nhưng họ cũng thắc mắc rằng vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện được bao nhiêu? nên chúng tôi với tư cách là nhà tư vấn cũng đã tìm hiểu về vấn đề này và muốn chia sẻ đến các bạn.

Về cơ bản, thì việc vay tiêu dùng qua hóa đơn điện có thủ tục tương đối dễ dàng. Khi bạn có hóa đơn điện trong ít nhất 3 tháng thì bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện khoản vay này. Ngoài ra, việc vay tiền theo hình thức này bạn sẽ nhận được những ưu đãi khác hơn so với loại hình khác.

Vay Tiền Điện

1. Ưu điểm sản phẩm cho vay tín chấp qua hoá đơn tiền điện


Ngân hàng sẽ dựa vào hóa đơn thanh toán tiền điện tháng của khách hàng để hỗ trợ cho vay tín chấp tương ứng với quy định của ngân hàng. Số tiền vay tỉ lệ thuận với số tiền thanh toán hóa đơn điện mỗi tháng. Có nghĩa là hóa đơn tiền điện có giá trị càng cao thì giá trị khoản vay càng lớn và tối đa là 50 triệu đồng. Những lợi ích vượt trội khách hàng được hưởng khi tham gia dịch vụ vay này cụ thể như sau:


-Khách hàng vay vốn không cần thế chấp tài sản đảm bảo và không cần người đứng ra bảo lãnh.
-Thủ tục, hồ sơ vay vốn cực đơn giản, gọn nhẹ.
-Giá trị khoản vay dao động linh hoạt từ 10 – 50 triệu đồng.
-Thời hạn cho vay kéo dài đến 36 tháng tùy nhu cầu khách hàng.
-Lãi suất vay vốn ưu đãi tùy từng chính sách mỗi ngân hàng.


Hạn mức vay cụ thể như sau:

- Tối đa 15 triệu đồng, dành cho hóa đơn điện 3 tháng gần nhất từ 300 đến 550 nghìn đồng/tháng
- Tối đa 30 triệu đồng, dành cho hóa đơn từ 550 nghìn đến 1 triệu đồng/tháng
- Tối đa 50 triệu đồng , dành cho hóa đơn trên 1 triệu đồng/tháng


2. Điều kiện thủ tục vay tín chấp theo hoá đơn điện


Muốn vay tín chấp ngân hàng dựa theo hóa đơn tiền điện hiện nay, với khoản vay từ 20 triệu và tối đa 60 triệu , bạn cần đáp ứng một số điều kiện vay tiền theo hóa đơn điện khá đơn giản với các tiêu chí sau :
-Khách hàng vay vốn là chủ hóa đơn điện, trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
-Là chồng hoặc vợ có trong hộ khẩu.
-Bạn cần là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện tại nơi đang cư trú
-Tiền điện mỗi tháng ít nhất là 200.000 đồng.

Riêng với khách hàng chưa từng vay vốn tại FE Credit hoặc đã mua trả góp và đang vay thì cần tất toán hết mới có thể vay được tiếp.

Hướng dẫn làm giấy tờ đi vay theo hóa đơn điện
Khi vay theo hóa đơn điện yêu cầu địa chỉ trên hóa đơn phải trùng khớp với địa chỉ nhà và địa chỉ trên hóa đơn phải thể hiện rỏ tên xã, phường, quận, huyện. Đây là lỗi rất quan trọng khi làm hồ sơ vay tín chấp vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm hồ sơ. Giải quyết vấn đề này khách hàng cần phải đem hóa đơn điện lên công ty điện lực đính lại địa chỉ. Trường hợp khách hàng mất giấy tờ này thì cần lên công ty điện lực xin lại giấy xác nhận. Hóa đơn phải là hóa đơn điện sinh hoạt trong gia đình, không chấp nhận hóa đơn diện kinh doanh.


Thủ tục yêu cầu khi vay theo hóa đơn tiền điện
- CMND
- Hộ khẩu (tỉnh nào cũng vay được, không cần xác nhận tạm trú)
- Hóa đơn điện hoặc xác nhận 3 tháng ở công ty điện lực.
Mọi giấy tờ đều cần bản gốc, không chấp nhận bản photo công chứng. Nếu khách hàng hàng đánh mất hóa đơn hoặc bị rách, mờ không nhìn rõ số. Hãy cung cấp cho chuyên viên tín dụng mã khách hàng điện lực hoặc ít nhất một tờ hóa đơn để tiến hàng kiểm tra trên trang web chăm sóc khách hàng của điện lực.


Ngân hàng nào cho vay tín chấp theo hóa đơn điện?
Hiện nay có một số ngân hàng cũng như công ty tài chính có triển khai hỗ trợ vay tiêu dùng cho khách hàng vay nếu có hóa đơn tiền điện có thể kể đến như: Vietcombank, Agribank, VPbank, hoặc tổ chức tài chính FE Credit…


Vay theo hóa đơn tiền điện agribank
Những năm gần đây nhờ thị trường tín dụng tiêu dùng phát triển mạnh nên các ngân hàng lớn cũng cho ra mắt rất nhiều sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu to lớn đó.
Ngân hàng Agribank là ngân hàng nhà nước có kinh nghiệm trong cho vay tiêu dùng cá nhân. Vậy nên có lẽ đây là lựa chọn an toàn hàng đầu của mọi khách hàng. Sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện Agribank hỗ trợ cho vay với khách hàng có hóa đơn thanh toán tiền điện sinh hoạt gia đình từ 250.000 đồng trở lên.


Vay tín chấp theo hóa đơn điện tại ngân hàng Bidv
Một ưu điểm nổi bật khi khách hàng lựa chọn vay hóa đơn điện Bidv đó là thủ tục dễ dàng, không cần chứng minh thu nhập. Thường thì điều kiện hồ sơ vay vốn tại một số ngân hàng khá phức tạp, nhưng đối với gói vay này, ngân hàng Bidv triển khai cho cả những người kinh doanh buôn bán, người lao động tự do,… nhưng vẫn phải chứng minh có thu nhập hàng tháng.


Vay theo hóa đơn tiền điện vietcombank
Cũng là một trong những ngân hàng lớn của nhà nước, gói vay tín chấp tại ngân hàng vietcombank hỗ trợ các khách hàng dù vướng nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm 3 nhưng vẫn chứng minh được năng lực trả nợ. Đây là điểm khác biệt lớn nhất trong tất cả sản phẩm tín dụng tín chấp so với các ngân hàng khác.

 

Vay tín chấp hóa đơn tiền điện lãi suất thấp


Ngoài ra, trong suy nghĩ của nhiều người khi sử dụng các dịch vụ vay tín chấp tại ngân hàng rất phức tạp và thời gian giải ngân khá lâu. Tuy nhiên ngân hàng vietcombank đã nhanh chóng khắc phục để đáp ứng nhu cầu cần vay gấp của khách hàng.
Bên cạnh đó qua quá trình tìm hiểu, thấy khách hàng phản hồi lại vay theo hóa đơn tiền điện Vpbank hiện nay có rất nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn với gói sản phẩm vay phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng và vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ, không yêu cầu người vay phải là chủ hộ

3. Lãi suất vay tiền bằng hóa đơn điện tín chấp

Lãi suất cho vay vốn theo hóa đơn điện phụ thuộc vào giá trị hóa đơn từ 2.17% đến 2.95%. Giá trị hóa đơn tiền điện càng cao thì mức lãi suất áp dụng càng được ưu đãi. Khoản vay sẽ được thanh toán chuyển khoản trả góp hàng tháng theo hình thức dư nợ giảm dần: tiền gốc cố định, tiền lãi giảm dần theo thángRiêng đối với lãi suất và các khoản phí, nếu không được tư vấn tường tận, khách hàng sẽ không khỏi cảm thấy thấy bối rối cho nên bạn nên nhờ đến các chuyên viên giàu kinh nghiệm để được giải đáp.


4. Có nên vay tiền theo hóa đơn điện


Vay tín chấp tiêu dùng hiện nay tuy thật đơn giản và dễ dàng, đa dạng nhiều gói vay dành cho khách hàng chọn lựa nhưng dường như chỉ có vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện có điều kiện dễ dàng nhất, không yêu cầu phải thế chấp bất kì tài sản nào, cũng như không cần sự đảm bảo của bên thứ ba… giúp cho những khách hàng dù không đi làm hưởng lương nhưng vẫn có thể vay vốn ngân hàng. Do vậy, khách hàng luôn lựa chọn gói vay tín chấp theo hóa đơn điện như một cách tiếp cận nguồn vốn chính thống một cách nhanh chóng, gọn nhẹ mà vẫn hiệu quả.

Ngoài ra, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là gói vay được các chuyên giá đánh có độ rủi ro khá cao nêú khách hàng không cân nhắc kĩ mục đích vay của mình và khả năng tất toán hợp đồng, đó là 2 yếu tố mà khó có nhiều người tiếp cận được nguồn vay này. Hãy bắt đầu tìm hiểu các khoản vay tín chấp với lãi suất phù hợp nhất với năng lực tài chính của mình qua kênh hỗ trợ cho vay tài chính vaytragop.na.com.vn chúng tôi. Dịch vụ nhanh chóng, tiện ích, thủ tục lại vô cùng đơn giản. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình hoàn thành thủ tục vay vốn.

 

MỘT SỐ TIN TỨC NỔI BẬT

 • Ngân hàng nào là tốt nhất cho các khoản vay tín chấp?

  Những ngân hàng cho vay tín chấp tại Nghệ An với lãi suất

 • Vay tiền mặt bằng cavet xe tại Nghệ An

  Vay tiền mặt bằng cavet xe tại Nghệ An lãi suất thấp từ 1%/tháng thủ tục đơn giản. Khoản vay tối đa 70 triệu đồng. Thời gian cho vaytừ 3 tháng đến 36 tháng.

 • Vay tiêu dùng tại Nghệ An

  Cho vay thế chấp tại Nghệ An với lãi suất thấp nhất là thủ tục đơn giản. Chương trình cho vay nhanh không thế chấp dành riêng cho 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh với khoản vay nhanh lên tới 70 triệu đồng.

 • Tôi có thể vay bao nhiêu lần lương của mình?

  Với cá nhân vay tín chấp theo lương, ngân hàng cho vay thế chấp áp dụng nhiều thu nhập của bạn để quyết định số tiền bạn có thể vay. Vì vậy, nếu mức lương của bạn khoảng 5-30 triệu và ngân hàng sẽ cho vay gấp bốn đến bảy lần số lương của bạn, ngân hàng có thể sẵn sàng cho vay tối đá 120 triệu đồng.

 • Vay Theo Đăng Ký Xe | Vay Tiêu Dùng Nhanh Chóng‎

  Vay theo đăng ký xe máy, lãi suất chỉ 1k/tháng. Không thu phí bảo hiểm khoản vay. Không cần xác nhận tạm trú. Không thực địa. Hạn mức vay lớn. Hạn Mức Vay Lớn. Chất Lượng. Hỗ Trợ 24/7. Uy Tín. Thời Gian Vay 12-48 tháng. Thủ Tục Đơn Giản. Bảo Mật 100%.

 • Những ngân hàng nào cho vay tín chấp tại Nghệ An

  Những ngân hàng cho vay tín chấp tại Nghệ An :

 • Tôi có thể tự vay bao nhiêu?

  Tôi có thể vay bao nhiêu với tài khoản 1 năm? Theo các ngân hàng nhà nước việt nam, cho dù bạn đang làm việc hay tự làm chủ , kinh doanh, bạn thường có thể vay tối đa gấp 5 lần thu nhập hàng năm đã được chứng minh của mình - mặc dù một số người cho vay có thể xem xét ít hơn, chẳng hạn như tương đương 4 hoặc 4,5.

Top page