Vay theo hóa đơn tiền điện tại Nghệ An

Vay theo hóa đơn tiền điện tại Nghệ An

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện ở Nghệ An hiện là một hình thức cho vay thế chấp linh hoạt với các khoản vay dễ giải ngân . Chương trình cho vay thế chấp theo hóa đơn tiền điện khá dễ dàng chỉ khi khách hàng cung cấp đủ các tài liệu như hóa đơn tiền điện trong 3 tháng qua với mức phí tối thiểu 150.000 đồng / tháng để đủ điều kiện làm hồ sơ. và đặc biệt, khách hàng không cần phải được nêu tên chủ sở hữu điện mà chỉ cần được nêu tên trong sổ đăng ký hộ khẩu. Thủ tục đơn giản, lãi suất phụ thuộc vào hóa đơn trung bình của 3 tháng qua.

Đến với website hotrovaytraggop.com bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7, kể cả các ngày nghĩ. Vui lòng liên hệ: 0971.135.238 hoặc đăng ký vay trực tiếp trên trang web

 

Vay tín chấp hóa đơn tiền điện lãi suất thấp

ĐIỀU KIỆN VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

 1. Khách hàng không cần sở hữu hóa đơn tiền điện chỉ cần ở trong gia đình
 2. Người vay có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 3. Hóa đơn tiền điện trung bình trong 3 tháng qua phải trên 150.000 đồng / tháng.
 4. Hiện tại mối quan hệ tối đa của 2 tổ chức tín dụng và không có nợ, nợ xấu nhóm 2
 5. Khách hàng hiện đang sống tại khu vực hỗ trợ của Nghệ An

THỦ TỤC VAY TÍN DỤNG THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

 1. Chứng minh nhân dân.
 2. Sổ hộ khẩu.
 3. Tạm trú, tạm vắng (nếu có)
 4. Có 3 hóa đơn tiền điện trong 3 tháng qua tại thời điểm gần đây nhất là hơn 100.000 đồng hoặc mã khách hàng có thể được tìm kiếm trên hệ thống điện.

Vay Tiền Điện

GIỚI HẠN VÀ LÃI SUẤT TIỀN LÃI THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

 • Hóa đơn trung bình trong 3 tháng là hơn 150K và dưới 350K, không có tháng nào dưới 100K. Khoản vay dao động từ 9 triệu đến 20 triệu, thời gian trả góp là từ 12 đến 36 tháng, lãi suất là 2,95.
 • Hóa đơn trung bình trong 3 tháng là hơn 350K và dưới 500K, không có tháng nào dưới 100K. Khoản vay dao động từ 10 triệu đến 30 triệu, thời gian trả góp là từ 12 đến 36 tháng, lãi suất là 2,69.
 • Hóa đơn trung bình là 3 tháng trên 500K và dưới 800K, không có tháng nào dưới 100K. Khoản vay dao động từ 10 triệu đến 40 triệu, thời gian trả góp 12-36 tháng, lãi suất 2,5.
 • Hóa đơn trung bình là 3 tháng trên 800K, không có tháng nào dưới 100K. Khoản vay dao động từ 10 triệu đến 50 triệu, thời hạn trả góp là từ 12 đến 36 tháng, lãi suất à 2,32.

 

Vay tín chấp hóa đơn tiền điện lãi suất thấp

 

MỘT SỐ TIN TỨC NỔI BẬT

 • Ngân hàng nào là tốt nhất cho các khoản vay tín chấp?

  Những ngân hàng cho vay tín chấp tại Nghệ An với lãi suất

 • Vay tiền mặt bằng cavet xe tại Nghệ An

  Vay tiền mặt bằng cavet xe tại Nghệ An lãi suất thấp từ 1%/tháng thủ tục đơn giản. Khoản vay tối đa 70 triệu đồng. Thời gian cho vaytừ 3 tháng đến 36 tháng.

 • Vay tiêu dùng tại Nghệ An

  Cho vay thế chấp tại Nghệ An với lãi suất thấp nhất là thủ tục đơn giản. Chương trình cho vay nhanh không thế chấp dành riêng cho 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh với khoản vay nhanh lên tới 70 triệu đồng.

 • Tôi có thể vay bao nhiêu lần lương của mình?

  Với cá nhân vay tín chấp theo lương, ngân hàng cho vay thế chấp áp dụng nhiều thu nhập của bạn để quyết định số tiền bạn có thể vay. Vì vậy, nếu mức lương của bạn khoảng 5-30 triệu và ngân hàng sẽ cho vay gấp bốn đến bảy lần số lương của bạn, ngân hàng có thể sẵn sàng cho vay tối đá 120 triệu đồng.

 • Vay Theo Đăng Ký Xe | Vay Tiêu Dùng Nhanh Chóng‎

  Vay theo đăng ký xe máy, lãi suất chỉ 1k/tháng. Không thu phí bảo hiểm khoản vay. Không cần xác nhận tạm trú. Không thực địa. Hạn mức vay lớn. Hạn Mức Vay Lớn. Chất Lượng. Hỗ Trợ 24/7. Uy Tín. Thời Gian Vay 12-48 tháng. Thủ Tục Đơn Giản. Bảo Mật 100%.

 • Những ngân hàng nào cho vay tín chấp tại Nghệ An

  Những ngân hàng cho vay tín chấp tại Nghệ An :

 • Tôi có thể tự vay bao nhiêu?

  Tôi có thể vay bao nhiêu với tài khoản 1 năm? Theo các ngân hàng nhà nước việt nam, cho dù bạn đang làm việc hay tự làm chủ , kinh doanh, bạn thường có thể vay tối đa gấp 5 lần thu nhập hàng năm đã được chứng minh của mình - mặc dù một số người cho vay có thể xem xét ít hơn, chẳng hạn như tương đương 4 hoặc 4,5.

Top page