Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Hà Tĩnh

Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Hà Tĩnh

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tại Hà Tĩnh với lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,5%/ tháng. Ưu đãi điều kiện vay theo BHNT được hổ trợ lên đến 36 tháng.

Vay tín chấp dành cho những lao động tự do đã trở nên dễ dàng hơn mà không cần phải có sao kê lương? Vay tín chấp nhanh theo bảo hiểm nhân thọ đã trở thành “cứu tinh” cho nhiều cá nhân, gia đình trong vấn đề giải quyết khó khăn tài chính trước mắt.

Sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại Hà Tĩnh hiện nay đang thu hút khách hàng không kém các sản phẩm vay tiêu dùng khác bởi những điều kiện vay dễ dàng, thủ tục đơn giản, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với người đi vay. Nhiều khách hàng vẫn còn đang băn khoăn về điều kiện vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm của các ngân hàng. Hãy để chúng tôi chia sẻ cùng các bạn các vấn đề liên quan đến điều kiện cũng như thủ tục về hình thức vay được quan tâm nhất hiện nay.

Hỗ trợ vay tín chấp qua Bảo Hiểm Nhân Thọ (BHNT)


1. Ưu điểm hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Nếu vay thế chấp cần tài sản đảm bảo tương ứng cho khoản vay như cho vay mua xe thế chấp bằng quyền sử dụng đất, cho vay tiêu dùng tín chấp lương cần có hợp đồng lao động đủ 1 năm, cộng với yêu cầu lương tối thiểu từ 3 triệu đồng... thì vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi vay tiền. Được các ngân hàng triển khai phổ biến hiện nay, vay tiền qua bảo hiểm rất tiện lợi và nhanh chóng, chỉ qua 2-3 ngày làm thủ tục và xét duyệt, khách hàng đã nhận ngay số tiền cần cho nhu cầu tiêu dùng từ 10 đến 300 triệu, lãi suất ưu đãi mà không cần phải thế chấp bất kì một tài sản đảm bảo nào cũng như phải chứng minh nguồn thu nhập. Khoản vay được giải ngân chỉ dựa vào một số giấy tờ cơ bản như CMND, hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… của khách hàng

Đây là sản phẩm vay vốn thiết thực, đặc biệt phù hơp cho nhu cầu vay không cần chứng minh thu nhâp của khách hàng hoặc với những người không làm công ăn lương hoặc thời gian làm việc chưa đến 3 tháng không thể vay tín chấp theo lương tại các ngân hàng.

Đối với những cá nhân đã tham gia bảo hiểm nhân thọ thì việc vay vốn tín chấp sẽ trở nên dễ dàng hơn, vì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà người vay tham gia sẽ là một giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ tốt khi vay tại các ngân hàng hiện nay.
Vậy điều kiện cho vay tiêu dùng thông qua qua bảo hiểm nhân thọ cụ thể như thế nào và các thủ tục vay vốn ra sao?


2. Điều kiên thủ tục vay tiền tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ


Hiện tại vay theo BHNT có điều kiện vay đơn giản và được xét duyệt vay dễ dàng nhất trong tất cả các hình thức cho vay khác. Bạn chỉ cần photo đầy đủ hợp đồng BHNT và các phiếu đóng phí mà không cần phải chứng thực bảng lương hoặc phải căn cứ trên giấy tờ thay thế khác.

Trường hợp đủ điều kiện vay theo BHNT, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực LIÊN TỤC trên 1 năm: Trong trường hợp khách hàng đã mua BHNT trước đó và dừng đóng phí một khoảng thời thì hợp đồng BHNT vẫn không được tính 1 năm và bạn vẫn phải chờ đến năm sau để đủ điều kiện.

Hợp đồng BHNT trên 3 triệu : Tại ngân hàng VPbank bạn phải đóng phí từ 3 triệu trở lên mới được hổ trợ vay. Và nếu đóng dưới 3 triệu thì bạn nên tham khảo điều kiện vay tín chấp Prudential để được hỗ trợ vay vốn.

Ngoài ra, khách hàng nếu đủ các điều kiện vay vốn qua Bảo Hiểm Nhân Thọ nêu trên thì yêu cầu chung khi vay tín chấp tiêu dùng là không có nợ xấu hoặc có khoản vay khác tại thời điểm vay vốn.
Hồ sơ cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ
Để hoàn thiện hồ sơ và được ngân hàng xét duyệt một cách nhanh chóng bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

- Chứng minh thư nhân dân ( CMND) hoặc thẻ căn cước công dân.

- Sổ hộ hoặc giá tạm trú hoặc sổ hộ khẩu bản gốc

- Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bản gốc.

Lưu ý khi vay bảo hiểm nhân thọ khách hàng phải đứng tên trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hiệu lực của HĐ bảo hiểm bảo hiểm phải từ một năm trở lên ,số tiền đóng bảo hiểm từ 3 triệu/năm trở lên. Riêng đối với công ty tài chính Prudential khu vực tp. HCM hợp đồng BH có hiệu lực 12 tháng, các tỉnh khác từ 18 tháng trở lên.

- 01 tấm ảnh kích thước 3×4.

- Hóa đơn đóng phí bảo hiểm : Đóng theo quý cần đủ 3 biên lai, đóng theo 06 tháng cần 2 biên lai, đóng theo năm cần 1 biên lai.

Lưu ý: Mọi giấy tờ phải có bản gốc để đối chiếu, và sẽ được chụp lại và lưu trên hệ thống chứ ngân hàng không giữ lại.Bạn phải chú ý khâu chuẩn bị hồ sơ rất quan trọng cho nên hãy chuẩn bị tỉ mỉ và hoàn hảo nhất, hồ sơ càng kĩ càng càng nhận được đánh giá tốt của ngân hàng hoặc công ty tài chính xét duyệt vay tín chấp rất nhanh.


3. Lãi suất vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Rất nhiều khách hàng liên hệ với Vaytragop.na.com.vn chúng tôi cần tư vấn vay một khoản tiền mặt, quyết định chọn hình thức vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ nhưng thắc mắc không rõ ngân hàng nào cho vay với lãi suất thấp nhất?
Thực ra để đánh giá được lãi suất của tổ chức tín dụng nào thấp nhất hiện nay là rất khó vì điều này còn phụ thuộc vào khu vực cư trú, điều kiện cá nhân, đặc điểm hợp đồng BHNT…của bạn, đấy là những căn cứ để ngân hàng cho vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ xác định mức lãi suất dành cho khoản vay của bạn.

 

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất thấp


Có nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng đang hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín chấp vì thế lãi suất nhìn chung gần như tương đương nhau. Ví dụ với các ngân hàng lãi suất khá thấp thì lại yêu cầu khá cao trong khi đó với các công ty tài chính thì điều kiện đơn giản hơn. Trong các công ty chuyên cho vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể xem xét tới công ty Prudential, đây được coi là công ty cho vay tín chấp lãi suất thấp trong các công ty tài chính, bạn có thể xem xét lựa chọn các gói vay phù hợp với mình. Tuy nhiên, lãi suất của Prudential chỉ nằm trong khoảng 1,9-3% nếu công ty bạn làm việc nằm trong nhóm công ty uy tín (hoạt động lâu năm, quy mô,…) và 3,25%/tháng nếu công ty bạn không nằm trong danh sách ưu tiên, ngoài ra nếu bạn có hộ khẩu ở Nghệ An và Hà Tĩnh thì sẽ được hưởng thêm ưu đãi về lãi suất.

Ngoài ra, ngân hàng VPbank cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) toàn quốc với lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,66%/ tháng. Ưu đãi điều kiện vay được hỗ trợ lên đến 36 tháng và được trả góp qua ngân hàng hàng tháng.
Như vậy, để đánh giá được lãi suất vay tiền ngân hàng qua bảo hiểm nhân thọ thấp nhất, bạn cần tìm hiểu rõ về từng gói vay mà ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng cung cấp cho bạn, dựa trên khả năng và điều kiện bản thân, từ đó lựa chọn được gói vay phù hợp.


4. Có nên vay tiền bảo hiểm nhân thọ


So với các hình thức vay vốn tín chấp tại các ngân hàng khác thì việc vay tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ có khá nhiều những ưu điểm nổi trội như:

- Hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay tiền qua bảo hiểm manulife, Prudential, Manulife, Cathay Life, Bảo An, AIA,Bảo Việt, Daichi, Bảo Minh, PVI…và tất cả các hãng bảo hiểm nhân thọ khác

- Vay tiền giá trị tới 100 lần giá trị hợp đồng bảo hiểm hàng tháng

Ví dụ bạn vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm aia trên 2 năm và tiền đóng hàng tháng là 300.000 đồng thì khoản vay tối đa mà ngân hàng có thể hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng.

- Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 5 năm tùy chính sách cho vay của từng ngân hàng, hỗ trợ trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

- Thời gian giải ngân nhanh chóng, người vay có thể nhận được khoản vay chỉ sau từ 2-3 ngày làm việc.

Tại ngân hàng Vpbank vẫn có thêm hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện dành cho khách hàng không có đủ điều kiện vay theo lương, bạn có tìm hiểu thêm.
Kinh nghiệm để được vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhanh là bạn lựa chọn được mức vay và lên kế hoạch trả nợ phù hợp với khả năng của mình, đây cũng là một yếu tố để thúc đẩy quá trình xét duyệt hồ sơ vay vốn ngân hàng của bạn được nhanh chóng xét duyệt.
Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ vay vốn, hãy tìm tới các đơn vị tư vấn uy tín….để được hỗ trợ thủ tục cũng như được tư vấn những gói vay phù hợp với bạn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ các tư vấn viên tại website để được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng nhất.

MỘT SỐ TIN TỨC NỔI BẬT

 • Ngân hàng nào là tốt nhất cho các khoản vay tín chấp?

  Những ngân hàng cho vay tín chấp tại Nghệ An với lãi suất

 • Vay tiền mặt bằng cavet xe tại Nghệ An

  Vay tiền mặt bằng cavet xe tại Nghệ An lãi suất thấp từ 1%/tháng thủ tục đơn giản. Khoản vay tối đa 70 triệu đồng. Thời gian cho vaytừ 3 tháng đến 36 tháng.

 • Vay tiêu dùng tại Nghệ An

  Cho vay thế chấp tại Nghệ An với lãi suất thấp nhất là thủ tục đơn giản. Chương trình cho vay nhanh không thế chấp dành riêng cho 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh với khoản vay nhanh lên tới 70 triệu đồng.

 • Tôi có thể vay bao nhiêu lần lương của mình?

  Với cá nhân vay tín chấp theo lương, ngân hàng cho vay thế chấp áp dụng nhiều thu nhập của bạn để quyết định số tiền bạn có thể vay. Vì vậy, nếu mức lương của bạn khoảng 5-30 triệu và ngân hàng sẽ cho vay gấp bốn đến bảy lần số lương của bạn, ngân hàng có thể sẵn sàng cho vay tối đá 120 triệu đồng.

 • Vay Theo Đăng Ký Xe | Vay Tiêu Dùng Nhanh Chóng‎

  Vay theo đăng ký xe máy, lãi suất chỉ 1k/tháng. Không thu phí bảo hiểm khoản vay. Không cần xác nhận tạm trú. Không thực địa. Hạn mức vay lớn. Hạn Mức Vay Lớn. Chất Lượng. Hỗ Trợ 24/7. Uy Tín. Thời Gian Vay 12-48 tháng. Thủ Tục Đơn Giản. Bảo Mật 100%.

 • Những ngân hàng nào cho vay tín chấp tại Nghệ An

  Những ngân hàng cho vay tín chấp tại Nghệ An :

 • Tôi có thể tự vay bao nhiêu?

  Tôi có thể vay bao nhiêu với tài khoản 1 năm? Theo các ngân hàng nhà nước việt nam, cho dù bạn đang làm việc hay tự làm chủ , kinh doanh, bạn thường có thể vay tối đa gấp 5 lần thu nhập hàng năm đã được chứng minh của mình - mặc dù một số người cho vay có thể xem xét ít hơn, chẳng hạn như tương đương 4 hoặc 4,5.

Top page