7/6/2019 10:40:23 PM

VAY TÍN CHẤP TẠI VPBANK KHU VỰC NGHỆ AN, HÀ TĨNH

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM LÃI SUẤT CHỈ CÒN 1%/ THÁNG CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG VAY TÍN CHẤP TẠI VPBANK KHU VỰC NGHỆ AN, HÀ TĨNH.


👩‍🏫👩‍🏫Thảo là một bà chủ kinh doanh cửa hàng thời trang nhỏ, khi cửa hàng của Hương đi vào ổn định và hiệu quả kinh doanh rất tốt, nên Hương quyết định mở rộng cửa hàng, Hương đã tìm mọi cách để gom tiền cũng như đi mượn người thân, vận dụng hết cách mà vẫn thiếu khoảng 50 triệu. Trong lúc khó khăn H tình cờ lướt qua trang VAY TIỀN NHANH đã quảng cáo mấy gói vay khong cần tài sản thế chấp, HỒ SƠ ĐƠN GIẢN, THỜI GIAN GIẢI NGÂN NHANH, cẩm thấy phù hợp H đã liên hệ và mượn được khoản tiền mình cần. Mơ ước của H đã thực hiện đợợc và hiệu quả kinh doanh sau khi mở rộng cửa hàng thì vô cùng tốt.

➡️➡️ Công ty TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng đã thực hiện thành công sứ mệnh " Thực Hiện Hóa ƯỚC Mơ của hàng triệu ngời dân Việt" . Với tiêu chí " ĐƠN GIẢN", " DỄ DÀNG", khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận được gói vay một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Để tất cả khách hàng có thể tiếp cận được nhiều gói vay, ngân hàng đã đưa ra rất nhiều sản phẩm vay hợp lý như:
👉 Vay theo Sim VIETTEL ( không cần chính chủ) 
👉 Vay theo hóa đợn điện.
👉 Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ( AIA, PRU..).
👉 Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng.
👉 Vay theo đăng kí xe máy chính chủ.
👉 Vay theo hợp đồng trả góp của tổ chức tín dụng khác.
👉 Vay theo lương của tất cả các công ty.
👉 Vay theo đăng kí kinh doanh 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
0971135238 & 0843382288
zalo: 0971135238


HỖ TRỢ VAY VỐN KHÔNG THẾ CHẤP TẠI NGHỆ AN VÀ HÀ TĨNH
ĐĂNG KÍ VAY ONLINE


MỘT SỐ TIN TỨC NỔI BẬT

 • Ngân hàng nào là tốt nhất cho các khoản vay tín chấp?

  Những ngân hàng cho vay tín chấp tại Nghệ An với lãi suất

 • Vay tiền mặt bằng cavet xe tại Nghệ An

  Vay tiền mặt bằng cavet xe tại Nghệ An lãi suất thấp từ 1%/tháng thủ tục đơn giản. Khoản vay tối đa 70 triệu đồng. Thời gian cho vaytừ 3 tháng đến 36 tháng.

 • Vay tiêu dùng tại Nghệ An

  Cho vay thế chấp tại Nghệ An với lãi suất thấp nhất là thủ tục đơn giản. Chương trình cho vay nhanh không thế chấp dành riêng cho 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh với khoản vay nhanh lên tới 70 triệu đồng.

 • Tôi có thể vay bao nhiêu lần lương của mình?

  Với cá nhân vay tín chấp theo lương, ngân hàng cho vay thế chấp áp dụng nhiều thu nhập của bạn để quyết định số tiền bạn có thể vay. Vì vậy, nếu mức lương của bạn khoảng 5-30 triệu và ngân hàng sẽ cho vay gấp bốn đến bảy lần số lương của bạn, ngân hàng có thể sẵn sàng cho vay tối đá 120 triệu đồng.

 • Vay Theo Đăng Ký Xe | Vay Tiêu Dùng Nhanh Chóng‎

  Vay theo đăng ký xe máy, lãi suất chỉ 1k/tháng. Không thu phí bảo hiểm khoản vay. Không cần xác nhận tạm trú. Không thực địa. Hạn mức vay lớn. Hạn Mức Vay Lớn. Chất Lượng. Hỗ Trợ 24/7. Uy Tín. Thời Gian Vay 12-48 tháng. Thủ Tục Đơn Giản. Bảo Mật 100%.

 • Những ngân hàng nào cho vay tín chấp tại Nghệ An

  Những ngân hàng cho vay tín chấp tại Nghệ An :

 • Tôi có thể tự vay bao nhiêu?

  Tôi có thể vay bao nhiêu với tài khoản 1 năm? Theo các ngân hàng nhà nước việt nam, cho dù bạn đang làm việc hay tự làm chủ , kinh doanh, bạn thường có thể vay tối đa gấp 5 lần thu nhập hàng năm đã được chứng minh của mình - mặc dù một số người cho vay có thể xem xét ít hơn, chẳng hạn như tương đương 4 hoặc 4,5.

Top page